Trần Thu Ngân CEO công ty giải trí Thomo SV388 hỗ trợ 3 triệu cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh nhằm giúp các gia đình có thêm chi phí điều trị và bớt đi một phần khó khăn trong giai đoạn này. Nguồn kinh phí được trích từ quỹ hỗ trợ cộng đồng của công ty Thomo SV388 hằng năm.

Trong bài viết này của Aztop.org, mời bạn đọc cùng tìm hiểu đôi chút về công ty Thomo SV388 và CEO Trần Thu Ngân nhé.

Giới thiệu về CEO Trần Khả Ngân

CEO Trần Thu Ngân tên thật là Trần Thị Thu Ngân, sinh năm 1986, quê ở thành phố Hồ Chí Minh. Cô hiện đang giữ chức giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty giải trí Thomo SV388. Thu Ngân tốt nghiệp chuyên ngành quản trị Kinh doanh trường Đại học Quốc gia TP.HCM với bằng cử nhân loại Giỏi. 

Giới thiệu về CEO Thu Ngân
Giới thiệu về CEO Thu Ngân

Cô từng làm qua nhiều công việc khác nhau trước khi thành lập công ty giải trí Thomo SV388. Năm 2013, Khả Ngân cô mở một công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo mật cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tuy nhiên, sau 3 năm hoạt động công ty đã tuyên bố phá sản, cô rút vốn và trở lại với công việc bình thường của mình.

Đến năm 2017, bằng ý chí kinh doanh và khởi nghiệp của mình, Thu Ngân quyết định thành lập nên Thomo SV388 cung cấp dịch vụ trò chơi giải trí đến cho người dùng. Có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và đúng nhu cầu thị trường, SV388 đã thành công trở thành thương hiệu được nhiều người chơi đón nhận.

Đôi nét về công ty Thomo SV388 

Đôi nét về công ty Thomo SV388 
Đôi nét về công ty Thomo SV388

Đá Gà Thomo SV388 là công ty giải trí cung cấp dịch vụ chọi gà online được phát trực tiếp từ các trường gà Campuchia và Thái Lan. Tại trang web, công ty cung cấp đầy đủ các thông tin về thể lệ đá gà, tỷ lệ cược, thống kê kết quả, giải đấu đá gà… giúp người chơi có thể nắm rõ hơn về những thông tin cần thiết khi tham gia đặt cược.

Ưu điểm của Thomo Sv388 là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ người chơi nhanh chóng khi có yêu cầu. Thành viên tham gia SV388 Thomo sẽ được nhận về nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Chương trình hỗ trợ 3 triệu cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy

Chương trình hỗ trợ 3 triệu cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy
Chương trình hỗ trợ 3 triệu cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy

Trong một hành động nhân văn và tình nguyện gần đây là CEO Trần Thu Ngân đã thực hiện đó chính là cô đã quyết định hỗ trợ 3 triệu đồng cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hành động này nhằm mục đích giúp đỡ và chia sẻ gánh nặng với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn giảm bớt gánh nặng về chi phí chữa bệnh.

Nguyên nhân tại sao lại đưa ra quyết định này, CEO Thu Ngân chia sẻ “Cô nhận thấy rằng nhiều gia đình vẫn còn khó khăn về mặt tài chính và tinh thần khi có người thân đang điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bằng việc cung cấp hỗ trợ tài chính, cô hy vọng sẽ giúp những gia đình này vượt qua khó khăn và tạm bớt gánh nặng trong quá trình chăm sóc người thân yêu.

Giá trị cộng đồng CEO Khả Ngân muốn mang lại

Giá trị cộng đồng CEO Khả Ngân muốn mang lại
Giá trị cộng đồng CEO Khả Ngân muốn mang lại

Việc hỗ trợ tài chính giúp cải thiện tình hình kinh tế của những gia đình khó khăn. Số tiền nhỏ bé nhưng ý nghĩa to lớn này có thể được sử dụng để mua thuốc, đồ dùng cần thiết hoặc đáp ứng các nhu cầu cơ bản hàng ngày. Điều này không chỉ mang lại sự giúp đỡ về mặt vật chất mà còn góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình điều trị và phục hồi sức khỏe của bệnh nhân.

Chuyên mục tin tức của chúng tôi hôm nay vừa gửi đến bạn một hành động đẹp về Trần Thu Ngân – CEO công ty Đá Gà Thomo SV388 hỗ trợ 3 triệu cho mỗi gia đình khó khăn tại bệnh viện Chợ Rẫy. Hy vọng những việc làm này sẽ được nhiều người biết đến và lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Bạn có thể liên hệ Trần Thu Ngân qua thông tin bên dưới:

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here