Tìm hiểu bảng giá
Tìm hiểu bảng giá

Câu hỏi dự án The Classia Khang Điền uy tín không được rất nhiều người quan tâm. Để làm rõ hơn về vấn đề này cũng như tìm được lời giải đáp chính xác, mời bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Để tìm hiểu dự án The Classia Khang Điền uy tín không thì đừng bỏ qua những thông tin chia sẻ từ LandUp.net dưới đây. 

Đôi nét về The Classia Khang Điền 

Giới thiệu dự án
Giới thiệu dự án

Theo Chuyên mục Bất động sản của aztop tìm hiểu The Classia là dự án biệt thự liền kề, nhà phố được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu với không gian đầy đủ tiện ích mang đến cuộc sống đẳng cấp, chất lượng. Dự án được đánh giá là rất tiềm năng nhờ sở hữu nhiều ưu thế. 

Được xây dựng trên khu đất rộng khoảng 4,3 ha tại đường Võ Chí Công thuộc quận 9 cũ nay là một phần của thành phố Thủ Đức. Đây là vị trí dễ dàng kết nối giao thông với nhiều khu dân cư và các tuyến đường huyết mạch. 

Từ đây, mọi người có thể dễ dàng di chuyển sang các phường khác của Thủ Đức hoặc đến quận của Hồ Chí Minh, thậm chỉ là các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương. 

Dự án The Classia Khang Điền uy tín không? 

Chủ đầu tư dự án
Chủ đầu tư dự án

Để có thể giải đáp được vấn đề dự án The Classia Khang Điền uy tín không, hãy cùng điểm qua thông tin về chủ đầu tư và tính pháp lý của dự án. 

Chủ đầu tư uy tín hoạt động lâu năm

Khang Điền là chủ đầu tư chính của dự án The Classia. Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, công ty sẽ thấu hiểu được nhu cầu của người dùng. Từ đó sẽ chú trọng đầu tư và hoàn thiện dự án đảm bảo tiêu chuẩn cùng với đẳng cấp khác biệt mang đến giá trị thực cho cuộc sống. 

Không chỉ có The Classia, trước đó Khang Điền đã thành công với rất nhiều dự án như: Verosa Park, Safira, Rosita Garden, Phúc An Asuka…Đặc biệt, công ty còn nhận được rất nhiều giải thưởng và chứng nhận trong suốt thời gian hoạt động. 

Đơn vị quản lý có tiếng

Không chỉ có chủ đầu tư uy tín, The Classia còn được quản lý bởi đơn vị có danh tiếng. CBRE là tập đoàn chuyên kinh doanh dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới với văn phòng đại diện tại hơn 100 quốc gia. CBRE Việt Nam với gần 20 năm phát triển là đơn vị tư vấn chiến lược và cung cấp dịch vụ bất động sản đáng tin cậy. 

Nhà thầu xây dựng có thâm niên

The Classia Khang Điền được xây dựng bởi công ty CP Xây dựng An Phong. Thành lập từ năm 2006 đến nay An Phong đã có thâm niên hoạt động hơn 15 năm. Trải qua nhiều khó khăn, thử thách công ty đã ngày càng phát triển và lớn mạnh không ngừng.

Bên cạnh các dự án của Khang Điền, An Phong còn là nhà thầu xây dựng của rất nhiều dự án có quy mô lớn tại Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành. 

Chính bởi kinh nghiệm cùng giá trị mang lại mà nhà thầu này nhận được sự tin tưởng của nhiều nhà đầu tư khi cần triển khai các dự án bất động sản cũng như giải đáp được dự án The Classia Khang Điền uy tín không.

Đảm bảo đầy đủ về mặt pháp lý

Thông tin pháp lý
Thông tin pháp lý

Ngoài những yếu tố kể trên, dự án The Classia Khang Điền uy tín không còn được thể hiện qua tính pháp lý. Hiện dự án này đã có đầy đủ các giấy tờ, chứng nhận theo đúng quy định tương tự The Venica hay Champaca Garden Dĩ An. Khi mua sản phẩm của dự án, chủ sở hữu sẽ được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài. 

Có nên đầu tư dự án The Classia hay không? 

Như đã đề cập ở trên, The Classia là dự án có sản phẩm đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn. Đi kèm với đó là tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và chủ đầu tư uy tín. Hơn nữa, The Classia còn sở hữu tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp xứng tầm quốc tế đảm bảo chất lượng cuộc sống.

Đặc biệt, dự án còn có mức giá cạnh tranh cùng phương thức thanh toán linh hoạt. Với tất cả những lý do này, có lẽ mọi người đã biết có nên đầu tư hay không?

Những chia sẻ trên đây đã phần nào giúp giải đáp thắc mắc dự án The Classia Khang Điền uy tín không. Hy vọng thông tin này sẽ có ích cho những ai đang quan tâm đến dự án. 

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here