Giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư
Giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư

Với sự góp mặt của chủ đầu tư nổi tiếng Trần Anh Group, Phúc An Ashita hiện đang là một dự án bất động sản đình đám tại thị trường Bình Dương trong thời gian vừa qua. Để biết được giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư thì anh em hãy theo dõi bài viết này nhé!

Giá bán dự án Phúc An Ashita có thể nói là một chủ đề chưa bao giờ hạ nhiệt đối với bất kỳ doanh nghiệp, tổ chức hay khách hàng cá nhân nào. Vậy nên nếu bạn muốn có được quyết định đúng đắn, phù hợp với khả năng tài chính của bản thân thì cùng tìm hiểu với LandUp.net ngay sau đây. 

Cập nhật giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất

Cập nhật giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất
Cập nhật giá bán dự án Phúc An Ashita mới nhất

Gần đây, chuyên mục Bất Động Sản của Aztop tìm hiểu giá bán dự án Phúc An Ashita đang là nguồn thông tin được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trên các trang truyền thông. Với những sản phẩm mang đậm phong cách Tân cổ điển, đặc biệt và mang trên mình nét đẹp khác biệt, Phúc An Ashita đã thực sự tỏa sáng trên thị trường bất động sản ngày nay. 

Phúc An Ashita hiện nay đang nằm tọa lại tại đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Sở hữu vị trí này chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công rực rỡ nhất sẽ đến sớm trong tương lai đối với Phúc An Ashita hay Champaca Garden Dĩ An. Khi hội tụ đầy đủ những tiêu chí đáp ứng mong muốn khách hàng thì về giá bán dự án Phúc An Ashita sẽ không còn là vấn đề quá to lớn. 

Trước khi tìm hiểu về giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư, anh em hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nhân vật không kém phần quan trọng. Đó chính là chủ đầu tư dự án bất động sản, một số thông tin sẽ được chia sẻ ngay sau đây:

Giới thiệu chủ đầu tư dự án 

Giới thiệu chủ đầu tư dự án
Giới thiệu chủ đầu tư dự án

Phúc An Ashita là dự án tiếp nối cho sự thành công của dự án Phúc An Garden trước đó với chủ đầu tư là Trần Anh Group – một cái tên lão làng với hàng nghìn dự án thực chiến và đã thành công rực rỡ như Phúc An Asuka Châu Đốc.

Sau 15 năm kinh nghiệm, Trần Anh Group không chỉ mang đến một sản phẩm đặc biệt với giá bán dự án Phúc An Ashita vô cùng hữu nghị, lý tưởng mà chủ đầu tư còn đưa thị trường bất động sản Bình Dương lên hẳn một tầm cao mới. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Trần Anh Group luôn có mặt tại nhiều dự án có tiềm năng sinh lời cao, trải dài tại các tỉnh thành trên Việt Nam. Trong đó, khu vực Đông Nam Bộ là khu vực có xu hướng cao với nền kinh tế đang phát triển bậc nhất như TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước,…

Giá bán chính thức từ chủ đầu tư

Giá bán chính thức từ chủ đầu tư
Giá bán chính thức từ chủ đầu tư

Về giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất thì quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn nơi đây hay dự án nhà phố The Venica làm nơi an cư hay đầu tư gia tăng lợi nhuận. Nhằm tạo nên sự tin tưởng cũng như đem đến giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng, hiện nay các sản phẩm dự án chính thức rao bán với các mức giá dưới đây:

  • Sản phẩm nhà phố Phúc An Ashita dao động ~ 2.07 tỷ/căn.
  • Sản phẩm shophouse Phúc An Ashita dao động ~ 2.8 tỷ/căn.
  • Sản phẩm biệt thự vườn Phúc An Ashita dao động ~ 3.82 tỷ/căn.

Chắc chắn tùy vào vị trí mã căn cùng các yếu tố khác như diện tích sẽ có những mức giá được áp dụng chuẩn theo quy định. So với nhiều dự án khác cùng tên tuổi thì đây là mức giá phải chăng nhưng tiện ích luôn được đánh giá ở mức hạng sang nhất. 

Trên đây là giá bán dự án Phúc An Ashita cập nhật mới nhất từ chủ đầu tư mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ. Nếu anh em còn bất kỳ thắc mắc nào thì hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here