Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank không cần chứng minh thu nhập
Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank không cần chứng minh thu nhập

Với xu hướng ngày nay ngày càng có nhiều người lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng là phương pháp hiệu quả cho việc chi trước trả sau. Tuy nhiên việc mở thẻ tín dụng luôn yêu cầu chứng minh thu nhập gây khó dễ trong việc mở thẻ.

Sau đây VuiUp sẽ hướng dẫn mở thẻ tín dụng VPBank không cần chứng minh thu nhập. Chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng mình hướng dẫn là bạn đã thành công mở thẻ tín dụng VPBank dễ dàng.

Thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập là gì?

Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập giúp ngân hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
Mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập giúp ngân hàng tiếp cận được nhiều khách hàng hơn

Thẻ tín dụng được xem là giải pháp tài chính, chi tiêu, mua sắm đối với nhiều người. Cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần dùng thẻ để thanh toán cho việc chi tiêu, mua sắm mà không cần nạp tiền vào thẻ hay mang nhiều tiền mặt.

Thẻ tín dụng được các ngân hàng, công ty tài chính cung cấp cho khách hàng nhằm đáp ứng các tiêu chí như: Năng lực tài chính, khả năng chi trả, độ tuổi, điểm tín dụng tốt,..

Thường khi mở thẻ tín dụng ngân hàng sẽ yêu cầu chủ thẻ chứng minh thu nhập đuy vậy việc mở thẻ tín dụng không chứng minh thu nhập cũng là giải pháp giúp ngân hàng, công ty tài chính tiếp cận được nhóm khách hàng tiềm năng.

Xét về giải pháp mở thẻ không cần chứng minh thu nhập sẽ gia tăng số khách hàng uy tín đủ khả năng chi trả nhưng không thể chứng minh thu nhập như khách hàng kinh doanh, nghề tự do, freelancer,..Nhóm khách hàng này có thu nhập cao nhưng lương không cố định và rõ ràng như những người làm trong doanh nghiệp.

Việc mở thẻ không chứng minh thu nhập là giải pháp dành cho khách hàng không muốn tiết lộ thu nhập của cá nhân. Hay nhóm khách hàng muốn nhận tiền mặt thay vì nhận lương qua tài khoản. Có thể thấy việc chứng minh thu nhập sẽ là hạn chế đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng.

Những cách mở thẻ tín dụng VPBank không chứng minh thu nhập

Tìm hiểu những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tại VPBank
Tìm hiểu những cách mở thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập tại VPBank

Mở thẻ tín dụng phụ

Việc mở thẻ tín dụng phụ trên thẻ chính đã được áp dụng rộng rãi tại các ngân hàng phát hành thẻ credit trong đó có VPBank. Cụ thể ngân hàng sẽ hỗ trợ chủ thẻ mở thêm thẻ phụ cho người khác.

Ưu điểm:

  • Mở thẻ tín dụng VPBank đơn giản chỉ cần CMND đối với khách hàng đủ 15 tuổi chưa đủ năng lực tài chính và khả năng thanh toán.
  • 1 thẻ chính có thể tạo từ 3 đến 5 thẻ phụ.
  • Không cần chứng minh thu nhập
  • Thẻ phụ có đủ chức năng và ưu đãi giống thẻ chính

Điều kiện:

  • Phải chứng minh được mối quan hệ nhân thân và có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên.
  • Hạn thẻ tín dụng phụ không cao, thấp hơn thẻ chính.

Dựa vào thẻ tín dụng của ngân hàng khác

Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng còn hiệu lực của ngân hàng bất kỳ có thể là căn cứ để mở thêm một thẻ tín dụng tại ngân hàng khác. Điều cần đáp ứng là thẻ tín dụng có lịch sử sử dụng thẻ tín dụng tốt, thanh toán đúng thời gian quy định.

Đối với ngân hàng mà bạn đang muốn mở thẻ tín dụng sẽ dựa trên thông tin lịch sử tín dụng CIC, quá trình thanh toán – sử dụng thẻ cũ để từ đó đánh giá độ uy tín và tin cậy sau đó mới cấp thẻ mới.

Mở bằng bảo hiểm nhân thọ

Có bảo hiểm nhân thọ là lợi thế dành cho những ai muốn mở thẻ tín dụng. Rất nhiều khách hàng băn khoăn không hiểu vì sao bảo hiểm nhân thọ lại có thể dùng để mở thẻ tín dụng. Dưới đây là những ý sẽ làm rõ vấn đề mà bạn luôn thắc mắc.

Bảo hiểm nhân thọ được xem là một loại tài sản và nó chứng minh được năng lực tài chính và khả năng chi trả của người đăng ký.

Người sở hữu bảo hiểm nhân thọ chứng tỏ họ quan tâm đến sức khỏe, bảo vệ tài sản, tài chính của bản thân và gia đình. Nhờ vậy mà mức độ uy tín được tăng cao.

Ngân hàng và bảo hiểm nhân thọ là 2 doanh nghiệp tài chính có nhiều liên kết với nhau. Chính vì vậy việc mở thẻ tín dụng ngân hàng bằng bảo hiểm nhân thọ, ngân hàng được sự đảm bảo từ bên thứ 3 là công ty tài chính, bảo hiểm. 

VPBank là một trong những ngân hàng lớn áp dụng hình thức mở thẻ tín dụng bằng bảo hiểm nhân thọ. Để mở thẻ tín dụng VPBank theo hình thức này bạn cần phải đáp ứng các điều kiện:

Phải đóng bảo hiểm đầy đủ, tối thiểu 1 năm trở lại đây. Mức đóng bảo hiểm ít nhất 10 triệu/ năm.

Người mở tài thẻ từ 20 – 60 tuổi, là công dân Việt Nam.

Từng đi du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất

Mở thẻ tín dụng bằng lịch sử du lịch
Mở thẻ tín dụng bằng lịch sử du lịch

Với lịch sử từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần nhất là cơ sở để khách hàng mở thẻ tín dụng tại ngân hàng VPBank. Tuy nhiên giải pháp không quá phổ biến, nó chỉ được áp dụng ở một số ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ thẻ dựa trên lịch sử du lịch là bạn phải chứng minh được số lần đi du lịch nước ngoài, cung cấp hộ chiếu, chủ thẻ có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi,…Tất nhiên hình thức này sẽ mất thời gian để chứng minh.

Dùng tài khoản thế chấp để mở thẻ tín dụng

Hình thức này vẫn chưa thực sự phổ biến nhưng bạn có thể áp dụng tại ngân hàng VPBank và một số ngân hàng khác như Sacombank, ANZ bank, Shinhanbank,..Tài sản thế chấp là sổ tiết kiệm, bất động sản, tiền ký quỹ,..

Với hình thức này bạn sẽ có những quy định và điều kiện mà bạn cần tuân thủ. Lợi thế khi mở thẻ tín dụng bằng tài sản thế chấp, hạn mức có thể đạt đến 80% giá trị tài sản. Về thời gian xét duyệt ở hình thức này sẽ lâu hơn so với hình thức khác.

Bên cạnh việc mở thẻ tín dụng VPBank không chứng minh thu nhập bạn có thể tải app VPBank Neo với nhiều ưu đãi và tiện ích.

Tại bài viết này, VuiUp đã hướng dẫn các bạn 5 cách mở thẻ tín dụng VPBank không chứng minh thu nhập. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn thành công mở thẻ credit tại VPBank.

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here