Tổng quy mô khổng lồ của dự án
Tổng quy mô khổng lồ của dự án

Với sự quan tâm rất lớn đến The Venica của các nhà đầu tư hiện nay ta thấy được tiềm năng cực lớn từ dự án. Vì vậy bài viết này sẽ hỗ trợ các nhà đầu tư với các thông tin về quy mô xây dựng The Venica Khang Điền một cách cụ thể nhất.

Nếu đã thực sự quan tâm đến dự án The Venica, ít nhiều cũng đã cho mình sự tin tưởng đến dự án nhưng đôi khi gặp khó khăn về thông tin quy mô của dự án. Vậy hãy cùng tìm hiểu chuyên sâu về dự án với https://landup.net nhé

Quy mô xây dựng The Venica Khang Điền là bao nhiêu?

Tổng quy mô khổng lồ của dự án
Tổng quy mô khổng lồ của dự án

Vậy để đi nhanh hơn các thông tin chính của dự án ta sẽ đi vào vấn đề lớn nhất là quy mô của dự án. Sau đây là tập hợp các thông tin đã được tổng hợp phân loại kỹ càng bởi chuyên mục Bất Động Sản của Aztop.

Từ thông tin nhận được từ chủ đầu tư Khang Điền ta biết rằng hiện dự án đang sở hữu quy mô lớn lên tới 34.000 m2 cho tổng toàn bộ diện tích của dự án. Còn được biết xung quanh dự án là sông nước nên có thể mang lại sự mát mẻ cho cả dự án.

Với quy mô lớn như thế hiển nhiên sẽ khiến các nhà đầu tư không khỏi bất ngờ về tầm cỡ dự án. Nhưng đó còn chưa kể đến vị trí đầy đắc địa có thể nâng cao không tưởng giá trị dự án mà hiện dự án đang tọa lạc.

Đó là vị trí mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp và đường Song Hành, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một vị trí đẹp do giáp mặt nhiều tuyến đường huyết mạch của dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Về cụ thể các tiềm năng từ vị trí dự án ta có thể kể ra thì rất nhiều nhưng để tóm gọn lại thì như sau:

  • Do giáp nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng nên dễ dàng đi đến bất kỳ đâu một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
  • Có vị trí tiện để đến hai sân bay quốc tế lớn là Tân Sơn Nhất và Long Thành.
  • Xung quanh vị trí dự án là bao gồm đầy đủ các cơ sở tiện ích công cộng, xã hội như chợ, bệnh viện, trường học,…
  • Nếu đó vẫn là chưa đủ thì từ vị trí đất bồi cao và bao bọc bởi sông nước của dự án còn có công dụng phát triển về phong thủy rất lớn.

Và đó là các đánh giá, phân tích sơ bộ về dự án The Venica tương tự đánh giá sản phẩm nhà phố, biệt thự dự án Verosa Park.

Xung quanh dự án là các tuyến đường đẹp
Xung quanh dự án là các tuyến đường đẹp

Phân bố quy hoạch dự án

Phân bố không gian xanh lớn
Phân bố không gian xanh lớn

Đã xong quy mô của dự án ta nên đi tiếp vào các thông tin quy hoạch để có cái nhìn cụ thể hơn về dự án.

Với các thông tin mà ta có được hiện tại có thể thấy được sự đầu tư rất lớn trong khâu xây dựng của chủ đầu tư Khang Điền bởi hệ thống đường giao thông chiếm tới 9.000 m2 tổng thể dự án, điều này đảm bảo sự tiện nghi đi lại cao.

Và tiếp đó là các không gian xanh chiếm hơn 8.000 m2 diện tích dự án, điều này nhằm mang lại cuộc sống khỏe mạnh cho khách hàng. Song song đó là diện tích xây dựng chiếm 28% để có thể mang lại lối sống vừa thoải mái vừa tiện nghi.

Với quy hoạch cụ thể rõ ràng như thế ta cũng có thể tin vào tiến độ dự án giống như tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương.

Thông tin thêm về cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng cao cấp
Cơ sở hạ tầng cao cấp

Với các phân bố như trên không khó để các nhà đầu tư phải trông đợi đến các cơ sở hạ tầng thuộc dự án mà quả nhiên sẽ không làm bất kỳ ai phải phụ lòng.

Để đến với sự tiện nghi trong khuôn viên dự án ta phải kể đến các khu phòng gym, yoga luyện tập đầy hiện đại, các khu spa vô cùng sang trọng, hệ thống hồ bơi thoáng mát, sạch sẽ.

Đi cùng các tiện nghi về sức khỏe trên ta còn có các công viên xanh nhỏ, các khu vui chơi cho trẻ an toàn và vô và các tiện nghi khác đang chờ các khách hàng trải nghiệm.

Kết luận

Từ các thông tin tổng thể trên về dự án The Venica ta có thể thấy quy mô xây dựng The Venica Khang Điền là rất lớn và vô cùng tiện nghi hiện đại. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cái nhìn cụ thể hơn cho các nhà đầu tư về dự án.

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here