Tiến độ dự án The Rivana Bình Dương
Tiến độ dự án The Rivana Bình Dương

Những thông tin cập nhật tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương mới nhất sẽ được cung cấp trong bài viết sau. Để từ đó, bạn có được những thông tin mới nhất về việc xây dựng sản phẩm và nhanh chóng đặt mua, dọn vào sinh sống.

Việc thi công xây dựng dự án The Rivana Bình Dương luôn được chủ đầu tư đảm bảo nhanh chóng, đúng thời hạn. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để biết được các thông tin mới nhất về tiến độ này được cập nhật từ website bất động sản uy tín https://landup.net!

Tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương

Tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương
Tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương

Các căn hộ The Rivana Bình Dương được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín là Công ty Cổ phần Đầu tư Đạt Phước. Nhờ đó, dự án đảm bảo được tiến độ thi công xây dựng nhanh chóng và bàn giao đúng thời hạn.

Cùng với đó, chất lượng thi công cũng luôn được đảm bảo tốt nhất. Tạo nên nơi sinh sống đẹp cho khách hàng.

Trong các phần dưới đây, mời bạn cùng cập nhật tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana với chuyên mục Bất Động Sản của Aztop.

Lễ khởi công dự án The Rivana

Lễ khởi công dự án The Rivana
Lễ khởi công dự án The Rivana

Dự án The Rivana được đánh giá cao về mặt vị trí và chất lượng sản phẩm nên được rất nhiều người chờ đến ngày công bố dự án. Vậy lễ khởi công dự án The Rivana diễn ra khi nào?

Câu trả lời là vào ngày 02/03/2021, chủ đầu tư Đại Phước Group cùng nhà thầu An Phong đã chính thức làm lễ khởi công dự án The Rivana. Địa điểm khởi công dự án là tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Lễ khởi công có sự tham dự của nhiều đơn vị thầu, đối tác, chính quyền tỉnh. Các thông tin về tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương trong tương lai cũng được chủ đầu tư công khai đầy đủ.

Tiến độ thi công xây dựng dự án The Rivana

Tiến độ thi công xây dựng dự án The Rivana
Tiến độ thi công xây dựng dự án The Rivana

Dưới sự đốc thúc của chủ đầu tư Đại Phước và chủ thầu An Phong, dự án đã nhanh chóng bắt tay vào thi công. Hiện nay tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương đang đang trong giai đoạn thi công các hạng mục móng, hầm.

Hiện đội ngũ công nhân, kỹ sư tại dự án đang nhanh chóng thi công tại dự án. Cùng với đó là nhiều trang thiết bị, máy móc hoạt động hết công suất, đảm bảo tiến độ hoàn thành tốt nhất cho dự án The Rivana https://landup.net/du-an/the-rivana.

Sau khi hoàn thiện phần hầm móng dự án The Rivana, đội ngũ công nhân sẽ tiếp tục xây 28 tầng chung cư với 1023 căn hộ tất cả. Cấu trúc các tầng bên trên được xây dựng gồm:

  • Tầng 1 và 2 là các shophouse hiện đại.
  • Tầng 3 và 4 là tầng hầm gửi xe có hệ thống camera an ninh nghiêm ngặt.
  • Tầng 5 là các căn hộ dịch vụ.
  • Từ tầng 6 – 28 mới là các căn hộ cao cấp để ở.

Với tiến độ xây dựng dự án The Rivana nhanh chóng và nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, dự án đảm bảo sẽ đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu căn hộ của khách hàng như tại dự án nhà phố, biệt thự Verosa Park.

Tiến độ bàn giao căn hộ The Rivana 

Xây dựng gấp rút để sớm bàn giao
Xây dựng gấp rút để sớm bàn giao

Với dự án The Rivana, chủ đầu tư Đại Phước hợp tác cùng chủ thầu An Phonggiám sát thi công SCQC

Đây đều là những cái tên uy tín trên thị trường bất động sản. Nhờ đó khách hàng có thể yên tâm tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương sẽ được đảm bảo.

Thời điểm bàn giao các sản phẩm của dự án theo kế hoạch sẽ là vào quý 2/2023. Tổng cộng thời gian xây dựng và hoàn thiện là 26 tháng tất cả.

Thiết kế căn hộ The Rivana Bình Dương sang trọng sau khi hoàn thành

Thiết kế cao cấp căn hộ The Rivana
Thiết kế cao cấp căn hộ The Rivana

Sau khi hoàn thành tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana, các sản phẩm dự án được hoàn thiện với thiết kế cao cấp sang trọng. Trong đó các sản phẩm sở hữu đường nét thiết kế hiện đại, không gian mở thoáng đãng.

Màu sắc nội thất và không gian được kết hợp hài hòa, cùng với đó là đồ nội thất thiết kế tinh tế. Mang đến không gian sống thanh lịch, đẹp mắt.

Đặc biệt các căn hộ dự án gây ấn tượng với không gian ban công rộng, cửa kính lớn ở mặt trước căn hộ. Mang đến cho bạn view ngắm cảnh cực đẹp thẳng ra sông Sài Gòn xinh đẹp.

Trên đây là những thông tin về tiến độ thi công xây dựng và bàn giao căn hộ The Rivana Bình Dương từ Aztop. Hi vọng qua đó, bạn có thể có được các thông tin mới nhất để nhanh chóng mua được các căn hộ ưng ý. Nếu bạn còn muốn biết về giá bán sản phẩm hay các ưu đãi hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here