noi-ban-dien-thoai-uy-tin
noi-ban-dien-thoai-uy-tin

Hiện nay khi đi mua điện thoại bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn vì có nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại xuất hiện. Mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi đến và mua điện thoại tại đây.

Hiện nay khi mua điện thoại bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn với nhiều cửa hàng kinh doanh điện thoại để có thể đến lựa chọn và mua. Tuy nhiên chất lượng và dịch vụ hậu mãi khi mua điện thoại tại một số cửa hàng sẽ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều hơn so với những cửa hàng kinh doanh điện thoại khác. Vậy đó là những cửa hàng nào?

Hãy cùng AZTop tìm hiểu về những cawur hàng bán điện thoại uy tín được nhiều người tin cậy và lựa chọn hiện nay nhé.

Top 3 cửa hàng bán điện thoại uy tín nhất TPHCM hiện nay

Cửa hàng Thế Giới Di Động

cua-hang-the-gioi-di-dong

Nhắc đến cửa hàng điện thoại thì bất cứ ai cũng sẽ nghĩ ngay đến cửa hàng Thế Giới Di Động. Đây là đơn vị kinh doanh điện thoại di động đi đầu trong chất lượng dịch vụ hiện nay được nhiều người lựa chọn và mua sắm tại đây. Hiện nay Thế Giới Di Động đã trở thành nhà bán lẻ điện thoại số 1 hiện nay về cẳ doanh thu lẫn lợi nhuận.

Doanh nghiệp này được thành lập từ năm 2004 đến nay đã có cho mình một chuỗi cửa hàng kinh doanh rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Cùng với chất lượng dịch vụ luôn được cải tiến và nâng cao.mang đến sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng khi đến với Thế Giới Di Động để tìm và mua một chiếc điện thoại.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • SĐT: 1800 1060
  • Facebook: facebook.com/thegioididongcom
  • Website: thegioididong.com

Cửa hàng FPT Shop

cua-hang-fpt-shop

Nói đến Thế Giới Di Động mà không nhắc đến FPT shop là một sự thiếu sót vô cùng lớn hiện nay. Được thành lập năm 2007 đến nay đã phát triển và tăng tiến vô cùng lớn trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. 

Ngoài cửa hàng thoại FPT shop cũng có kinh doanh những sản phẩm điện tử khác. Giúp cho người dùng có thêm nhiều sự chọn đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng khi đến với cửa hàng. Những sản phẩm mà cửa hàng kinh doanh gồm có laptop, máy ảnh Kỹ Thuật Số, phụ kiện, điện thoại…. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • SĐT: 1800 6601
  • Facebook: facebook.com/FPTShopOnline/
  • Website: fptshop.com.vn

Cửa hàng Di Động Việt

cua-hang-di-dong-viet

Đây là cửa hàng tuy mới thành lập sau này nhưng lại được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm và lựa chọn mua sắm. Nhờ vào chính sách phục vụ và giá cả phải chăng, mang đến sự hài lòng vô cùng lớn cho những ai đến và lựa chọn mua điện thoại tại đây. Không chỉ vậy Di Động Việt còn có chính sách đổi trả sản phẩm nếu như khách hàng có phàn nàn về chất lượng tạo nên sự an tâm lớn cho khách hàng hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • SĐT: 1800 6018
  • Facebook: https://vi-vn.facebook.com/didongviet
  • Website: https://didongviet.vn

noi-ban-dien-thoai-uy-tin

Trên đây là giới thiệu về top 3 cửa hàng bán điện thoại uy tín và tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. GIúp đảm bảo cho bạn mua được sản phẩm điện thoại chất lượng tốt nhất và hưởng những dịch vụ hậu mãi chất lượng. Bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi đi đến lựa chọn và mua những chiếc điện thoại mình cần tại những cửa hàng trên nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here