Sự kiện SEO Summit 2018
Sự kiện SEO Summit 2018

Học SEO hiện đang trở thành một hướng đi được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định trở thành một SEOer, hãy tham khảo TOP 3 khóa học SEO chất lượng tại HCM dưới đây.

Những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được cho mình một khóa học chất lượng và phù hợp nhất đấy.

Xem thêm:

Tại sao bạn nên học SEO?

Từ lâu, chúng ta đã hiểu được vai trò vô cùng quan trọng của SEO trong kinh doanh. Có thể nói, SEO chính là hướng đi nhanh chóng nhất giúp một Website bất kỳ thăng hạng trên Google. Từ đó, thu hút người dùng và đạt doanh thu tốt hơn trong kinh doanh.

Do đó, nếu bạn đang làm những công việc liên quan đến marketing online, quản trị Website, một khóa học SEO là rất cần thiết. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn đấy.

TOP 3 khóa học SEO chất lượng tại HCM

Thời gian qua, có rất nhiều khóa học SEO đã được mở ra. Từ đó, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi người ở thời điểm này. Tuy nhiên, đâu mới là khóa học SEO chất lượng, đáng theo đuổi nhất tại TPHCM? Cùng xem nhé.

1

Công ty SEO Leadgle

Sự kiện SEO Summit 2018
Sự kiện SEO Summit 2018

Nhắc đến những đơn vị đào tạo SEO nổi bật ở thời điểm này, chúng ta không thể bỏ qua SEO Leadgle. Là một trong những đơn vị SEO hàng đầu, Leadgle đã xây dựng nên những chiến dịch SEO chất lượng vượt trội. Từ đó, đưa các đơn vị kinh doanh phát triển mạnh mẽ hơn trong cuộc đua Marketing online.

Hiện tại, Công ty SEO Leadgle đã mở những khóa đào tạo SEO Thực Chiến với chất lượng tuyệt hảo. Bài giảng của khóa học do giảng viên nổi tiếng Đình Tỉnh soạn thảo. Ông cũng là người sẽ trực tiếp đứng lớp, giảng dạy và truyền cho học viên những kỹ năng khủng được tích lũy trong cả thập niên làm SEO của mình.

Đặc biệt, các lớp học của SEO Leadgle đều mang tới cho học viên những cam kết tuyệt vời. Khi theo học tại đây, đồng nghĩa với bạn sẽ có được người đồng hành, hỗ trợ trong mọi nẻo đường SEO sau này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

2

SEO Cộng Hưởng

Tìm hiểu về SEO Website
Tìm hiểu về SEO Website

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa đào tạo SEO chất lượng tại TPHCM, hãy đến với SEO Cộng Hưởng. Với những chuyên viên tài giỏi, đơn vị này sẽ giúp bạn có được những khóa học tuyệt vời nhất. Sau đó, bạn có thể bắt đầu làm việc và trở thành một SEOer vô cùng chuyên nghiệp đấy.

  • Văn phòng Hà Nội: 82 Bạch Mai, Phường Cầu Dền, Quận Hai Bà Trưng.
  • Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh: 88 Bạch Đằng , Phường 2, Quận Tân Bình.

3

GTVSEO

Tiếng tăm của GTV trong lĩnh vực SEO là điều không cần bàn cãi. Đây là một cái tên nổi bật trong dịch vụ SEO và những khóa học SEO.

Nếu bạn đang muốn bắt đầu học tập để trở thành một SEOer chuyên nghiệp, hãy liên hệ với GTV. Bạn sẽ có được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình với chất lượng tốt nhất đấy.

  • Địa chỉ: Số 91, Đường số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Lời khuyên dành cho bạn

Trên đây chúng ta đã cùng điểm qua 5 khóa học SEO chất lượng tại HCM. Trong đó, có thể thấy SEOLeadgle chính là cái tên nổi bật nhất với những khóa học chất lượng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một khóa học để trở thành SEOer, hãy liên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của Leadgle để được hỗ trợ nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Lầu 1 – 54C Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
  • Di động: 094 733 86 56
  • Số điện thoại: 028 6273 7124
  • Mail: info@leadgle.com

Tác giả: Hiệp Trương

5/5 - (1 bình chọn)

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here