Học SEO Online thích hợp cho những bạn chịu khó nghiên cứu tìm tòi trên Internet. Nhưng sở hữu một khóa học SEO Online Hay và đẩy đủ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc học SEO.

Về các khóa học SEO Online trên thị trường hầu như rất ít, thậm chí là các khóa học SEO Offline cũng vậy. Để chọn được một khóa học SEO phù hợp với bạn cũng không quá khó, điều quan trọng là chọn đúng khóa chất lượng là được.

Trong bài hôm nay, AZTop sẽ tổng hợp những khóa học SEO Online được xếp hạng cao nhất hiện nay. Những khóa học đã được cộng đồng SEO Việt Nam kiểm chứng về nội dung tính phù hợp thực tế.

Xem thêm:

Khóa học SEO Online chất lượng nhất
Khóa học SEO Online chất lượng nhất

Khóa học SEO Online cần đáp ứng những gì?

Nội dung: Nội dung của khóa học SEO Online phải đầy đủ từ A-Z, đặc biệt là những khái niệm SEO cần được giải thích một cách chỉnh chu. Khi bạn chuẩn bị mua một khóa học SEO trên mạng cần phải xem trước phần nội dung của bài giảng xem nó có phù hợp với bạn hay không.

Hướng dẫn: Trong video dạy SEO Online, cần có những hướng dẫn chi tiết cách làm được thao tác trên máy tính. Như vậy mới có thể giúp người học hiểu và làm theo từng bước được.

Tài liệu: Việc học SEO rất khó nhưng nếu có tài liệu của người dạy kèm theo, học viên sẽ dễ dàng trong việc thực hành thực chiến dự án.

Hỏi đáp: Trong quá trình học chắc chắn sẽ có thắc mắc, các kênh trả lời hỏi đáp thắc mắc của học viên trong khóa học cần được nhấn mạnh và đề cao.

Dựa vào những kinh nghiệm đã học các khóa học SEO Online, tôi xin chia sẻ 3 khóa học SEO mà tôi cảm thấy tốt nhất hiện nay và chắc chắn sẽ mang lại giá trị cho người học. Chúng ta bắt dầu vào khóa đầu tiên nhé.

1

Khóa học SEO 2020

Khóa học SEO này với tên đầy đủ là Khóa học SEO 2020 – Hướng đi và cách làm chi tiết để có thứ hạng cao trên Google. Khóa học là sự hợp tác giữa Đình TỉnhKT.City, khóa học đang rất HOT trên thị trường hiện nay.

Khóa học SEO Online 2020
Khóa học SEO Online 2020

Không đơn giản mà tôi lại để khóa học này nằm ở Top 1, những giá trị và độ hot của nó đã nói lên tất cả. Sau đây tôi xin đánh giá một vài ý kiến của mình về khóa học SEO này.

Về Nội dung: Khóa học SEO này được Đình Tỉnh biên soạn và trực tiếp quay, Đình Tỉnh thì khỏi phải bàn về độ HOT của Anh trên thị trường SEO Việt Nam. Bạn có thể tham khảo thêm tại: https://www.dinhtinh.com/gioi-thieu

Về hướng dẫn: Bộ video hướng dẫn chi tiết, nếu bạn đã từng học online qua Video thì sẽ nắm rất nhanh kiến thức. Những bạn chưa từng học Online thì sẽ thấy hơi nhanh, các bạn chỉ việc xem lại tầm 2 lần chịu khó ghi chép sẽ ok.

Về tài liệu: Khóa học này có tài liệu đính kèm là các danh sách Forum, Social, các tài liệu hướng dẫn các làm. Người học khỏi cần phải đi kiếm tài nguyên, mọi thứ đã có sẵn chỉ việc tải về thực hành thôi.

Về hỏi đáp: Có kênh hỏi đáp, hiện tại có hơn 400 lượt hỏi đáp và trả lời. Có người trực nên quá trình trả lời câu hỏi diễn ra khá nhanh. Những câu hỏi khó được gửi thẳng đến Đình Tỉnh hỗ trợ trả lời.

Bạn có thểm mua khóa học này tại link: https://www.dinhtinh.com/seo-2020-kt.city

Theo đánh giá thì khoa học SEO Online của Đình Tỉnh tại KT.City là đáng mua nhất lúc này, sau đây là một số đánh giá của các bạn đã mua và học khóa này.

Đánh giá khóa học, Ảnh chụp trên KT.City
Đánh giá khóa học, Ảnh chụp trên KT.City
Đánh giá khóa học, ảnh chụp trên KT.City
Đánh giá khóa học, ảnh chụp trên KT.City

Xem chi tiết khóa học

2

Khóa học SEO căn bản

Khóa học SEO căn bản
Khóa học SEO căn bản

Khóa học SEO Căn bản do Đình Tỉnh hợp tác cùng Unica.vn phát hành, khóa học này nhắm đến những bạn mới. Những bạn lần đầu tiên tiếp xúc với SEO, muốn tìm hiểu học hỏi những kiến thức về SEO phục vụ cho công việc sau này.

Điểm nổi bật của khóa học SEO căn bản này là đi sâu vào lý thuyết giải thích các thuật ngữ thuật toán của Google. Giúp người học nắm được những vấn đề căn bản trong SEO, từ đó có được nền tảng vững chắc cho sự nghiệp làm SEO chuyên nghiệp.

Về nội dung: nội dung được biên soạn chu đáo, phù hợp với những bạn mới vào nghề chưa biết gì về SEO. Với nội dung này bạn sẽ năm được hầu hết các vấn đề căn bản của SEO, tạo bàn đạp để đi đến còn đường làm SEO chuyên nghiệp.

Về hướng dẫn: Hướng dẫn trên màn hình máy tính, thao tác từng bước một rất dễ hiểu. Một số tính năng được được cập nhật mới nhưng trong Video chưa update lại. Nhưng cơ bản bạn hiểu được nguyên lý còn cách làm thì tương tự.

Về tài liệu: Có tài liệu đính kèm để thiết kế web, nhưng đôi lúc tải không được phải nhờ hỗ trợ 😀

Về hỏi đáp: Nhanh, có người trực liên tục, câu hỏi được gửi đến Đình Tỉnh trực tiếp trả lời.

Đăng ký khóa học này!

Một sô đánh giá của học viên sau khi mua khóa học SEO Online căn bản là đều hài lòng với nội dung, phù hợp với người mới, giảng chi tiết…

Đánh giá khóa học, ảnh chụp trên Unica.vn
Đánh giá khóa học, ảnh chụp trên Unica.vn

3

Kháo học SEO TOP 1 Google trong 30 ngày

Khóa học SEO Thực Hành
Khóa học SEO Thực Hành

Khóa học này rất đặc biệt, chỉ dành cho những bạn đã biết làm SEO muốn nâng cao tay nghề. Khóa học được thiết kế dựa trên những kiến thức thực chiến của Đình Tỉnh, những kiến thức trong khóa học là thực tế và bạn cần phải thực hành để đạt hiệu quả cao.

Khóa học này không dành cho người mới, nếu bạn là những người mới tìm hiểu để học SEO thì hãy chọn khóa 1 và 2 ở trên sẽ phù hợp với bạn hơn.

Về nội dung: nội dung thiết kế đúng với những vấn đề hay gặp trong quá trình làm SEO, khi học sẽ nâng cao được kỷ năng làm SEO. Không quá khó chi tiết dễ hiểu, rất cần thiết cho những bạn đang bị vướng, làm SEO mà không lên thì đây là khóa học nâng cao dành cho bạn.

Về hướng dẫn: hướng dẫn chi tiết dễ hiểu, thực hành thực tế trên các dự án thực, một lần nữa xin nhấn mạnh khóa này không dành cho những bạn mới.

Về tài liệu: khóa đi sâu và hướng dẫn chi tiết, không có tài liệu gì nhiều.

Về hỏi đáp: kênh hỏi đáp nhanh, thắc mắc được đưa đến Đình Tỉnh và được trả lời thỏa đáng.

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NÀY

Kết luận: Tại sao tôi giới thiệu 3 khóa học SEO Online nhưng lại của dùng 1 tác giả, xin giải thích như sau. Tác giả của 3 khóa học SEO Online trên mà tôi vừa đánh giá là HAY và đầy đủ nhất hiện nay là Đình Tỉnh.

Hiện tại Đình Tỉnh đang có 7 khóa học SEO Online, là người có nhiều khóa học SEO nhất Việt Nam. Việc đưa 3 khóa học SEO của Anh lên top là hoàn toàn có cở sở, Anh đang đào tạo SEO tại các trường Đại học tại TP.HCM và là CEO công ty SEO Leadgle, xét về kinh nghiệm đào tạo và kinh nghiệm thực chiến dự án SEO là hoàn toàn phù hợp để cho ra những khóa học chất lượng.

Tác giả: Hiệp Trường

4.8/5 - (124 bình chọn)

1 COMMENT

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here