Ngân hàng cho vay tiền Online
Ngân hàng cho vay tiền Online

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền nhưng đang gặp khó khăn trong vấn đề lựa chọn tổ chức cho vay thì hãy đọc bài viết sau đây để biết được top 3 ngân hàng cho vay tiền Online uy tín nhất.

Vay tiền Online là hình thức gửi yêu cầu đăng ký vay tiền thông qua mạng internet.
Người đi vay không cần đến trực tiếp tại ngân hàng để làm thủ tục mà chỉ cần ngồi tại nhà, điền thông tin theo mẫu có sẵn trên Web để gửi hồ sơ đăng ký vay tiền. Ngay sau đó bạn sẽ nhận được hỗ trợ trực tuyến từ phía ngân hàng.
Quá trình thẩm định, giải ngân cũng nhanh chóng hơn so với cách vay tiền theo kiểu truyền thống trước đây.

Nhằm tạo điều kiện cho bạn có nhiều thông tin để cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn một ngân hàng nào đó để đăng ký vay tiền, AZTop sẽ liệt kê top 3 ngân hàng cho vay tiền Online uy tín nhất hiện nay như sau:

#1

VPBank Online

Ngân hàng cho vay tiền Online VPBank
Ngân hàng cho vay tiền Online VPBank

Nắm được nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã cho ra mắt dịch vụ vay tiền Online tại ngân hàng trực tuyến VPBank Online.

Giờ đây, bạn có thể đăng ký vay vốn ngay tại nhà mà không cần mất thời gian liên hệ trực tiếp đến ngân hàng.

Gói vay tín chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền tại VPBank giúp bạn có ngay vốn để sử dụng mà không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào.

Thông tin gói vay của VPBank Online

 • Hạn mức: 20-200 triệu
 • Thời gian vay: 12 – 60 tháng
 • Lãi suất: 15.99 – 35%/năm

Điều kiện để vay tiền tại VPBank Online

 • Độ tuổi: 24 đến 50 tuổi
 • Thu nhập: Lương chuyển khoản từ 4,5 triệu/tháng

Đăng Ký Vay VPBank Online

#2.

Shinhan Finance

Ngân hàng cho vay tiền Online Shinhan Finance
Ngân hàng cho vay tiền Online Shinhan Finance

Shinhan Finance là dịch vụ cho vay tiền Online uy tín được phát triển bởi Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam.

Nhờ sự xuất hiện của dịch vụ cho vay tiền Shinhan Finance, thủ tục vay tiêu dùng đã trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Giải pháp vay tiền Online thông minh cùng Shinhan Finance giúp bạn có ngay một khoản tiền để mua sắm một chiếc smartphone, một chiếc xe gắn máy, hay trải nghiệm một chuyến du lịch dài ngày,… để cuộc sống trở nên thăng hoa và tươi mới hơn.

Thông tin gói vay của Shinhan Finance

 • Hạn mức: 10-100 triệu
 • Thời gian vay: 12-48 tháng
 • Lãi suất: 18-38%/năm

Điều kiện để vay tiền tại Shinhan Finance

 • Độ tuổi: 

    Đi làm hưởng lương: Từ 21 đến 55 tuổi (nữ) và 21 đến 58 tuổi (nam)
Tự kinh doanh: Từ 21 đến 65 tuổi

 • Thu nhập: Lương chuyển khoản từ 4 triệu/tháng
 • Khu vực: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Bình Dương, Hải Dương, Bắc Ninh, và một số huyện Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa, Quảng Ngãi, Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang, Bình Định, Thái Nguyên, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định, Thừa Thiên Huế.

Đăng ký vay Shinhan Finance

#3.

SHB Finance

Ngân hàng cho vay tiền Online SHB Finance
Ngân hàng cho vay tiền Online SHB Finance

SHB Finance là tổ chức tài chính được hình thành và phát triển từ nguồn lực của Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cung cấp dịch vụ cho vay tiêu dùng tín chấp Online.

Bạn là nhân viên đi làm hưởng lương, tự kinh doanh hay làm công việc tự do đều có thể đăng ký vay tiền tại SHB Finance với thủ tục vô cùng đơn giản.

Bằng cách gửi hồ sơ đăng ký trực tuyến trên Web, bạn sẽ nhận được hỗ trợ tư vấn vay qua điện thoại hoặc ngay tại nhà. Quá trình giải ngân cũng được tiến hành nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày kể từ lúc hồ sơ được duyệt.

Thông tin gói vay của SHB Finance

 • Hạn mức: 10 – 70 triệu
 • Thời gian vay: 6 – 36 tháng
 • Lãi suất: 1,6% – 2,7%/tháng

Điều kiện để vay tiền tại SHB Finance

 • Độ tuổi: 20 – 59 tuổi
 • Thu nhập: Lương chuyển khoản từ 3 triệu/tháng
 • Khu vực: Sóc Trăng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Nội, Hồ Chí Minh, An Giang, Bắc Giang, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đăk Lăk, Đồng Nai, Đồng Tháp,  Hải Dương, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Lâm Đồng, Long An, Nghệ An, Ninh Thuận, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Tây Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc.

Đăng ký vay SHB Finance

Kết luận

Ngân hàng là một trong những địa chỉ cho vay tiền uy tín với mức lãi suất ưu đãi, phù hợp với quy định chung của nhà nước. Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ vay tiền trực tuyến trên Web đăng ký Online, ngân hàng đã cải thiện quy trình cho vay, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian liên hệ đăng ký vay vốn trực tiếp tại Ngân hàng, từ đó quá trình thẩm định và giải ngân cũng nhanh chóng hơn.

Với top 3 ngân hàng cho vay tiền Online uy tín nhất mà AZTop vừa chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có được sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

5/5 - (1 bình chọn)

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here