Thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng là một trong những sản phẩm tài chính được phát hành bởi hầu hết các ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu mở thẻ ngày càng nhiều của người dân trên cả nước. Với top 3 thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay mà AZTop sẽ liệt kê dưới đây, hi vọng có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn thẻ tín dụng phù hợp.

Thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Bạn có biết thẻ tín dụng được xem là phương tiện hữu ích hỗ trợ cho các  hoạt động thanh toán, giao dịch hằng ngày của chúng ta. Đó là giải pháp tài chính vô cùng thông minh và hiện đại nhờ các chức năng nổi bật như:

Thanh toán thay thế tiền mặt: Sự tiện lợi này cho phép bạn không cần phải mang tiền mặt khi đi mua sắm, ăn uống, giải trí,…Chỉ cần dùng thẻ để quẹt là thanh toán thành công.

Chi tiêu trước trả tiền sau: Bạn có thể dùng thẻ để thanh toán mà không cần có tiền trong thẻ. Đây được xem là hình thức vay tiền ngân hàng không mất phí, đơn giản và nhanh chóng chất. Việc của bạn cần làm là trả lại số tiền đã mượn theo thời gian quy định của ngân hàng, thông thường là trong vòng 45 ngày. Sau thời hạn 45 ngày, mức lãi suất mới bắt đầu được tính tuỳ vào ngân hàng.

Rút tiền mặt: Khi sở hữu thẻ tín dụng, bạn có thể rút tiền mặt để thanh toán cho các khoản chi tiêu của mình. Số tiền rút được có thể lên đến 100% hạn mức thẻ tín dụng.

Trả góp: Nhiều cửa hàng hiện nay áp dụng chương trình mua trả góp lãi suất 0% khi sử dụng thẻ tín dụng, giúp bạn giảm bớt gánh nặng so với việc thanh toán một lần.

Và còn nhiều tính năng, ưu đãi hấp dẫn khác nhau tuỳ thuộc vào chính sách của ngân hàng mở thẻ cũng như loại thẻ mà bạn đăng ký sử dụng.

Nhằm giúp bạn chắt lọc thông tin cần thiết để lựa chọn một loại thẻ tín dụng phù hợp để sử dụng, AZTop xin điểm qua top 3 thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay như sau:

#1.

Thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank
Thẻ tín dụng VPBank

Được thành lập vào năm 1993 tại Việt Nam, cho tới nay Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank đã gặt hái được những thành công đáng nể, mang đến cho người dân nhiều sản phẩm và dịch vụ chất lượng trong vấn đề tài chính.

Thẻ tín dụng VPBank là một trong những công cụ hỗ trợ hoạt động thanh toán, giao dịch được Ngân hàng VPBank cho ra mắt và phát triển, phục vụ tối đa nhu cầu mỗi ngày của khách hàng.

Lý do mà VPBank trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng không chỉ vì uy tín của dịch vụ, chất lượng của sản phẩm mà còn vì sự nhanh chóng, đơn giản ở khâu thẩm định.

Điều kiện mở thẻ:

  • Cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài sống tại Việt Nam
  • Độ tuổi từ 20-60
  • Thu nhập chuyển khoản từ 4,5 triệu/tháng

Xem thêm thông tin và đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank tại: https://vaytien68.vn/mo-the-tin-dung-vpbank/

#2.

Thẻ tín dụng Shinhan

Thẻ tín dụng Shinhan
Thẻ tín dụng Shinhan

Shinhan là cái tên tiếp theo mà AZTop muốn được chia sẻ cho những bạn có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Là tập đoàn có trụ sở chính tại Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan chính thức phát triển tại thị trường Việt Nam vào năm 1993, và hiện nay đã mở rộng khắp các tỉnh Bắc Trung Nam tại Việt Nam.

Với số lượng người dùng thẻ tín dụng Shinhan không ngừng tăng, VPBank xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu mở thẻ tín dụng.

Điều kiện mở thẻ:

  • Hộ khẩu hoặc sinh sống tại TPHCM, Hà Nội Việt Nam
  • Độ tuổi từ 22 – 45
  • Thu nhập chuyển khoản từ 6 triệu/tháng, có HĐLĐ từ 12 tháng trở lên

Xem thêm thông tin và đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan tại: https://vaytien68.vn/dang-ky-mo-the-tin-dung-shinhan/

#3.

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank
Thẻ tín dụng Sacombank

Thuộc top 50 ngân hàng tốt nhất Việt Nam, Ngân hàng Sacombank trải qua nhiều năm hoạt động với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường tín dụng nhưng vẫn đứng vững và có được vị trí nhất định trong lòng của khách hàng.

Nhắc đến thẻ tín dụng, thì Sacombank là cái tên thuộc top ngân hàng có được tin tưởng và được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất nhờ hạn mức thẻ tín dụng cao, có thể lên đến 200 triệu đồng.

Điều kiện mở thẻ:

  • Cá nhân sống tại khu vực Vinh – Nghệ An trở vào miền Nam
  • Độ tuổi từ 18 trở lên
  • Thu nhập chuyển khoản từ 10 triệu/tháng

Xem thêm thông tin và đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank tại: https://vaytien68.vn/dang-ky-mo-the-tin-dung-sacombank/

AZTop vừa giới thiệu top 3 thẻ tín dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay, và trong thời gian tới sẽ tiếp tục cập nhật thêm những loại thẻ tín dụng được nhiều người tin dùng khác. Hi vọng đây sẽ là thông tin bổ ích giúp bạn có thể đưa ra quyết định nhanh hơn trong việc lựa chọn thẻ tín dụng để đăng ký và sử dụng.

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here