ung-dung-chup-anh-tren-dien-thoai
ung-dung-chup-anh-tren-dien-thoai

Hiện nay phần mềm chụp ảnh đẹp trên điện thoại đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Nhờ vào những ứng dụng này mà có cho mình những bức ảnh đẹp lung linh chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Vậy những ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại mà giới trẻ hiện nay quan tâm và sử dụng nhiều nhất là gì? Hãy cùng điểm qua những phần mềm chụp ảnh đẹp trên điện thoại đang được phổ biến và sử dụng nhất cùng với AZtop nhé.

Ứng dụng SNOW

phan-mem-SNOW

Phần mềm SNOW là ứng dụng chụp ảnh vô cùng chất lượng và “thần thánh”, luôn được giới trẻ hiện nay đặc biệt ưa chuộng nhất và sử dụng. Ứng dụng này sở hữu những tính năng giúp mang đến phong cách làm đẹp vô cùng ấn tượng cho những bức ảnh cùng các hiệu ứng lung linh đẹp mắt, các bộ lọc màu đa dạng thú vị. Cho nên phần mềm SNOW luôn lọt Top số lượng tải vô cùng khủng với 200 triệu lượt tải về sử dụng trên thế giới.

Ưu điểm

 • Ứng dụng cung cấp hàng nghìn hiệu ứng và các sticker khác nhau. Chúng được cập nhật liên tục cho người dùng lựa chọn và sử dụng.
 • SNOW cho phép người dùng có thể lọc màu khi sử dụng chế độ quay trực tiếp.
 • Nó cho phép tạo video âm thanh vô cùng chất lượng.

Nhược điểm

 • Tuy vô cùng hay ho nhưng cập nhật nhiều phiên bản, tuy nhiên ứng dụng lại có tính năng sử dụng không được ổn định.
 • Phần mềm này dễ gây nên giật lag, nóng máy nhanh chóng hay tự động dừng và thoát ứng dụng khi chỉnh sửa hình ảnh.

Bạn có thể tải ứng dụng này ngay TẠI ĐÂY

Phần mềm camera 360

phan-mem-camera-360

Camera360 là ứng dụng chụp hình và chỉnh sửa ảnh vô cùng quen thuộc với các bạn trẻ khi nó là phần mềm ra đời trước và sử dụng trên những chiếc smartphone đời đầu. Hiện nay ứng dụng này vẫn đang không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng. Đem đến những công nghệ, tính năng xử lý hình ảnh vô cùng vượt trội. Giúp tạo hình ảnh được chân thực và lung linh hơn nhất.

Ưu điểm:

 • Là phần mềm chụp selfie cho chất lượng chụp ảnh có độ nét cao.. Được nhiều người yêu thích và sử dụng phổ biến hiện nay
 • Mang đến khả năng chỉnh sửa kết cấu khuôn mặt qua 21 kiểu chỉnh sửa vô cùng tinh vi và hiện đại không làm lộ những dấu vết bị Photoshop.

Nhược điểm:

 • Khi sử dụng hay bị những quảng cáo giới thiệu tải và sử dụng dịch vụ trả phí Camera360 Vip.
 • Phần mềm không có sự đa dạng về hiệu ứng cùng bộ lọc màu như những ứng dụng khác.

Bạn có thể tải ứng dụng này ngay TẠI ĐÂY

Phần mềm ứng dụng B612

B612

Ứng dụng B612 là một trong những ứng dụng chỉnh sửa đời đầu được nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ vô cùng yêu thích. Trong phần mềm có tích hợp những tính năng như nhận diện khuôn mặt giúp gắn Sticker, trang điểm,….. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời  và hoàn hảo nhưng lại không hề tốn phí. Phần mềm này tương thích với rất nhiều nền tảng cũng như các thiết bị khác nhau vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Ưu điểm:

 • Phần mềm mang đến nhiều Sticker ấn tượng, đẹp và dễ thương
 • Có chức năng giúp quay video selfie, tính năng quay boomerang vô cùng độc đáo.
 • Tích hợp tính năng chia sẻ đăng lên story, Facebook, Instagram vô cùng mau chóng.

Nhược điểm:

 • Phần mềm hỗ trợ chụp khá tệ, hình ảnh vỡ và mờ.
 • App không ổn định hay bị đơ điện thoại khi sử dụng lâu.

Bạn có thể tải ứng dụng này ngay TẠI ĐÂY

ung-dung-chup-anh-tren-dien-thoai

Trên đây là top ứng dụng công nghệ giúp cho bạn có thể chụp hình trên điện thoại vô cùng đẹp được sử dụng phổ biến hiện nay. Với những ứng dụng này bạn sẽ có được cho mình những bức ảnh vô cùng đẹp và lung linh. Bạn có thể dùng những bức ảnh mà mình chụp để đăng lên mạng xã hội chia sẻ cho mọi người cùng xem.

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here