Có nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Bình Dương không?
Có nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Bình Dương không?

Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp “Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An”. Để từ đó giúp bạn hiểu được giá trị, tiềm năng vị trí, sản phẩm nhà phố tại Champaca Garden.

Dự án Champaca Garden hội tụ đầy đủ yếu tố để trở thành nơi ở lý tưởng cho khách hàng cũng như khoản đầu tư giá trị cho bạn. Để tìm hiểu chi tiết giá trị dự án này, mời bạn đọc ngay bài viết sau với các thông tin cung cấp bởi https://landup.net!

Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An?

Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An?
Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An?

Để biết được những lý do nên mua các sản phẩm nhà phố tại Champaca Garden, mời bạn đọc ngay các phân tích dưới đây.

Tiềm năng vị trí lớn, khả năng sinh lời cao

Tiềm năng vị trí Champaca Garden lớn
Tiềm năng vị trí Champaca Garden lớn

Theo chuyên mục Bất Động Sản từ Aztop, Yếu tố lớn nhất giúp trả lời câu hỏi “Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An?” chính là về vị trí dự án.

Theo chuyên mục từ tìm hiểu, vị trí dự án Champaca Garden cụ thể nằm tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Đây là vị trí đẹp với hai mặt tiền ở các con đường lớn là Quốc Lộ 1K và đường Tỉnh Lộ 743. Cùng với đó, dự án còn nằm tại thành phố mới Dĩ An. Đây vốn là một trong những trung tâm kinh tế quan trọng tại tỉnh Bình Dương, với công nghiệp phát triển mạnh và các hạ tầng sinh sống phát triển.

Cùng với sự nâng cấp lên thành phố của Dĩ An, vị trí này càng được chính quyền tỉnh đầu tư mạnh mẽ hơn và nhận được nhiều sự đầu tư từ nhiều tổ chức về hạ tầng sinh sống.

Tại vị trí dự án Champaca Garden có hệ thống đường giao thông phát triển. Bao gồm những con đường như: Quốc Lộ 1K, đường Tỉnh Lộ 743, Quốc Lộ 1A, Xa lộ Hà Nội,…

Nhờ đó tại vị trí dự án có liên kết vùng mạnh mẽ. Có thể dễ dàng kết nối với các khu vực quan trọng khác như TP. Hồ Chí Minh, tỉnh Đồng Nai, Bến Xe Miền Đông,…

Trong tương lai đây còn là nơi đón đầu của dự án tàu điện ngầm Metro Số 1 nối dài, giúp kết nối nhanh chóng với trung tâm TPHCM. Nhờ đó tạo tiềm năng phát triển, sinh lời to lớn cho dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/.

Nhà phố dự án đẹp, chất lượng

Nhà phố Champaca Garden đẹp, chất lượng
Nhà phố Champaca Garden đẹp, chất lượng

Các sản phẩm nhà phố dự án Champaca Garden có chất lượng cao là lý do thứ hai trả lời câu hỏi “Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden?”.

Các sản phẩm của của dự án được xây dựng theo mô hình nhà phố liền kề. Cùng với đó được quy hoạch với nhiều diện tích khác nhau như 5x12m, 6x12m, 5x16m, 5x15m, 5x25m,… giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp như với các sản phẩm dự án Verosa Park.

Các căn nhà phố được thiết kế với phong cách Tân Cổ Điển. Giúp mang lại sự sang trọng, tráng lệ cho căn nhà nhưng đồng thời vẫn có được sự hiện đại.

Màu sắc nội thất nhà được kết hợp hài hòa. Kết hợp với bài trí không gian khoa học, thông minh giúp cho bạn có được không gian sống đẹp, thoải mái. 

Tiện ích sinh sống đầy đủ

Bên cạnh các ưu điểm trên, tiện ích sinh sống đầy đủ cũng là lý do “Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An”. Tại dự án được đầu tư đầy đủ tiện ích sinh sống nhằm tạo nên khu dân cư tiện nghi, đáng sống cho mọi khách hàng như với dự án The Rivana.

Các tiện ích dự án Champaca Garden này gồm:

 • Công viên cây xanh rộng.
 • Đài phun nước tạo điểm nhấn cảnh quan.
 • Vườn Ngọc Lan cho khách tham quan.
 • Phòng tập gym, yoga.
 • Spa cao cấp.
 • Khu vui chơi thiếu nhi.
 • Đường chạy bộ.
 • Siêu thị mini.
 • Hồ bơi ngoài trời tràn viền.
 • Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/7.
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Pháp lý minh bạch

Sổ hồng trao tận tay
Sổ hồng trao tận tay

Pháp lý dự án Champaca Garden đầy đủ, minh bạch là lý do vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An cuối cùng mà Aztop muốn mang đến cho bạn trong bài viết này.

Những thông tin pháp lý của dự án đầy đủ đảm bảo an toàn cho khách hàng đầu tư như sau:

 • Sự phê duyệt bản đồ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 được cấp bởi UBND tỉnh Bình Dương.
 • Giấy phép xây dựng được Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp.
 • Quyết định cho chủ đầu tư Đức Huy làm chủ đầu tư dự án.
 • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất thành đất xây nhà ở.
 • Sổ tổng dự án Champaca Garden.
 • Sổ hồng đảm bảo quyền sở hữu nhà ở.

Với những ưu điểm trên đây, các sản phẩm của dự án Champaca Garden mang đến cho bạn nơi sống lý tưởng và các khoản đầu tư có tiềm năng sinh lời cao.

Cùng với đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sinh sống tại dự án với những tiện ích phong phú và pháp lý đầy đủ.

Trên đây là những thông tin trả lời câu hỏi “Vì sao nên đầu tư vào dự án Champaca Garden Dĩ An?” từ Aztop. Hi vọng qua đó bạn đã hiểu được về tiềm năng sản phẩm dự án này. Nếu bạn còn có thắc mắc nào về dự án nhà phố này, hãy liên hệ với chúng tôi bằng thông tin liên hệ dưới đây để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here