Vị trí dự án có đáng đầu tư
Vị trí dự án có đáng đầu tư

Vị trí dự án bất động sản được xem là linh hồn của dự án bởi tầm quan trọng của nó rất lớn. Chính vì vậy dưới bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Có đáng đầu tư?.

Ngoài những thông tin vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu, tiện ích,… để đánh giá thêm dự án  này có đáng để đầu tư. Hãy cùng bắt đầu theo dõi với chúng tôi tại LandUp.net nhé.

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu?

Vị trí dự án
Vị trí dự án

Theo Chuyên mục Bất động sản của aztop tìm hiểu vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc nằm tại tọa lạc ấp 7, đường Trần Hưng Đạo, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Từ vị trí dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực như: Bãi Trường, Mũi Ông Đội, Cáp Treo Hòn Thơm, Bãi Khem, Nam Đảo,…

Cùng với đó là cơ sở hạ tầng ngày một phát triển, dự án còn kết nối với tuyến đường quan trọng như: Đại lộ trung tâm An Thới, Trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam. Cụ thể, dự án được kết nối với 5 con đường chính như:

 • Khu vực Đại Lộ Bình Minh kết nối với trục đường DDT975.
 • Trung tâm An Thới kết nối với đường liên khu Bãi Trường và quần thể các khu nghỉ dưỡng cao cấp.
 • Trục đường Đông Tây kết nối với quảng trường biển.
 • Đường Trần Hưng Đạo kết nối với đường dạo bộ ven biển Bãi Trường.

Chưa hết dự án còn kết nối tới các khu vực trọng điểm kết nối với các khu nghỉ dưỡng cao cấp: Cáp Treo Hòn Thơm, thị trấn Dương Đông, Bãi Trường, Bãi Sao,… 

Liên kết vùng của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc:

 • Từ vị trí dự án đến Bãi Trường chỉ mất 1 phút di chuyển (0,3km).
 • Từ vị trí dự án đến thị trấn An Thới chỉ mất 5 phút di chuyển (4km).
 • Từ vị trí dự án đến Bãi Sao chỉ mất 6 phút di chuyển.
 • Từ vị trí dự án đến Mũi Ông Đội chỉ mất 6 phút di chuyển.
 • Từ vị trí dự án đến Cáp Treo Hòn Thơm chỉ mất 7 phút di chuyển.
 • Từ vị trí dự án đến sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ mất 10 phút di chuyển.
 • Từ vị trí dự án đến thị trấn Dương Đông chỉ mất 7 phút di chuyển.
 • Từ vị trí dự án đến Bãi Khem chỉ mất 7 phút di chuyển.

Meyhomes Capital Phú Quốc có đáng đầu tư?

Meyhomes Phú Quốc có đáng đầu tư
Meyhomes Phú Quốc có đáng đầu tư

Nhờ vị trí dự án thuận lợi kết nối với các đường trục chính giao thông nên đã tạo một Meyhomes Capital hay Phúc An Asuka đầy giá trị chiến lược khi được:

Thừa hưởng giá trị nguồn du khách tiềm năng đến nghỉ dưỡng tại khu resort 5 sao cao cấp tại Bãi Trường đây được mệnh danh là con đường tỷ đô. Nhờ cò vị trí thuận loại khả năng liên kết vùng mạnh mẽ giúp thuận lợi cho việc kinh doanh mua bán di chuyển.

Cùng với đó là các chuỗi tiện ích tại đây đều được đầu tư chỉnh chu, sang trọng đẳng cấp quốc tế tương tự The Venica hay Champaca Garden Dĩ An đáp ứng nhu cầu sống của người dân nơi đây. Khi khách hàng đầu tư kinh doanh tại đây, pháp lý đều được có đầy đủ, sổ hồng lâu dài. Chính vì vậy nơi đây hứa hẹn trong tương lai sẽ mang lại tiềm năng kinh tế cao.

Những thông tin trên đây giúp bạn đọc nắm rõ Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ở đâu? Có đáng đầu tư?. Đừng quên ghé thăm trang của chúng tôi để được cập nhật những bài viết chia sẻ hấp dẫn khác bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Rate this post

TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here